vattuthangmayfujistar, công ty Phát Thành, congtyphatthanh, cong ty phat thanh,

Giới thiệu Fujistar Việt Nam

Giới thiệu Fujistar Việt Nam

Giới thiệu Fujistar Việt Nam

Giới thiệu Fujistar Việt Nam

Giới thiệu Fujistar Việt Nam
Giới thiệu Fujistar Việt Nam
230/14, Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: Facebook skype tiwtter youtube
Giới thiệu

Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam, hình thành và phát triển

Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Fujistar Việt Nam. Hình thành và phát triển từ năm 2007 đến nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho thi trường rất nhiều các phụ tùng, thiết bị, linh kiện thang máy với chất lượng vượt mức mong đợi của khách hàng.
Fujistar Việt Nam chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị,linh kiện thang máy từ Italy. Với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay như sau: Máy kéo, Ray, cáp thép, cáp điện, cửa tầng, cửa cabin,… và các phụ tùng thang máy khác, đặc biệt chúng tôi độc quyền phân phối máy kéo thang máy Sicor, một thương hiệu hàng đầu châu Âu đến từ Italy, với đầy đủ các dòng sản phẩm theo thị trường

Phụ tùng thang máy
Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam

Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam, triết lý hoạt động

Triết lý: Fujistar Việt Nam hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp khác, bảo vệ cho sự an toàn của cộng đồng từ đó chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp.
Xây dựng hình ảnh uy tín thương hiệu phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam

Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện cho các đối tác lớn có thế mạnh trong ngành thi công lắp đặt thang máy, kinh doanh thang máy, thang cuốn.
Thương hiệu là một trong vấn đề cốt lõi cho sự tồn tại và phát triễn mạnh của một doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Fujistar Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện để cho thương hiệu ngày càng lan rộng, vươn xa.
Phụ tùng thang máy Fujistar Việt Nam có những thế mạnh gì ?

Thế mạnh về chất lượng
– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp Fujistar Việt Nam lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Thế mạnh về giá
– Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và bán sỉ các linh kiện, phụ tùng thang máy, nên giá của Fujistar Việt Nam luôn canh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tối ưu hoá được các chi phí vận chuyển, lưu kho, nhập khẩu nên các khách hàng đến với Fujistar Việt Nam hãy yên tâm vì mình sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý nhất.

 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thang Máy Fujistar  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thang Máy Fujistar  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thang Máy Fujistar

Đăng ký để nhận thông tin hot nhất từ Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thang Máy Fujistar